Giới thiệu CNC Bảo Khang

CNC Bảo Khang là nhà cung cấp các dòng sản phẩm máy khắc cắt laser, máy CNC, máy đột, máy hàn trên mọi chất liệu nhờ công nghệ cao cấp để giúp khách hàng có được lợi nhuận vượt bậc. Chúng tôi còn nhận gia công cắt, khắc các vật liệu kim loại như: inox, sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm, tôn…

Được thành lập vào năm 2003, trải qua quá trình hoạt động trên 18 năm, CNC Bảo Khang là thương hiệu kinh doanh đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường với các dòng sản phẩm máy Laser – CNC chất lượng cao. 

Cùng với xu hướng hội nhập và dòng chảy đầu tư ngày càng tăng từ nước ngoài vào Việt Nam, nhu cầu đầu tư công nghệ hiện đại để giải quyết công việc một cách “Nhanh – Chính Xác – Chất lượng đạt chuẩn” khiến CNC Bảo Khang trở thành sự lựa chọn tốt nhất để các nhà đầu tư tìm đến

 

Sản phẩm  của CNC Bảo Khang

 

CNC Bảo Khang luôn mong muốn giúp các nhà đầu tư tìm được những giải pháp để tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, hiệu quả cao mà chi phí hợp lý. Cùng điểm qua một số dòng sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi đang cung cấp như:

Máy laser cắt ống kim loại.

 

Máy cnc plasma

 

linh kiện máy cnc laser chính hãng chất lượng cao.

Phụ kiện máy cnc laser.

 

 

Máy khắc cắt Laser 

 

 

 

 

 

 

 

Để có thể đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng, cũng như sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới trang thiết bị, cập nhật liên tục nhiều dòng sản phẩm hiện đại nhất trên thế giới để có thể cung cấp được cho khách hàng sự chuyên nghiệp, tiện lợi nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Phương châm hoạt động của CNC Bảo Khang đó là cung cấp được giá trị thiết thực cho người tiêu dùng, đáp ứng được tất cả các giải pháp cắt, khắc cho mọi ngành nghề kinh doanh khác nhau như:

–  Giày da, may mặc

–  Bao bì, nhãn mác

–  Cơ khí chính xác, khuôn mẫu

–  Kim Hoàn, nữ trang

–  Quà tặng, khắc dấu

–  Thiệp cưới, thiệp popup

–  Trang trí nội thất, quảng cáo

–  Ô tô, xe máy, đóng tàu

–  Điêu khắc gỗ

–  Khuôn bể, dập nổi